ร้านซ่อมแมคบุ๊คที่ได้มาตรฐาน ซ่อมด่วน ครบวงจร

คงหายากไม่แพ้การงมเข็มในมหาสมุทร ด้วย ณ ปัจจุบันผู้คนมากมายต่างยอมรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Apple มากมายและกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นห้างร้าน บริษัท มหาลัยหรือบุคคลทั่วไป จึงทำให้ macbook imac มีผู้คนใช้งานกันเป็นจำนวนมาก มีคนใช้มากมาย แต่หาร้านซ่อมยากเหลือเกิน อีก 1 ร้านที่เราแนะนำ Smartzoneth Service เป็นร้านที่รับซ่อมผลิดภันฑ์ Apple โดยตรง ทั้ง Macbook และ Imac เราสามารถซ่อมและให้คำปรึกษาท่านได้อย่างตรงไปตรงมา ตอบทุกโจทย์ได้อย่างชัดเจน

ซ่อมแมคบุ๊ค

รับซ่อมแมคบุ๊ค ไอแมค ทุกรุ่น

  อาการที่เสียที่พบบ่อยๆ ใน Macbook และ Imac

  • แมคบุ๊คจอแตก ไอแมคจอแตก
  • แมคบุ๊คเปิดไม่ติด ไอแมคเปิดไม่ติด
  • แมคบุ๊คคีบอร์ดกดไม่ได้ ไอแมคคีบอร์ดกดไม่ได้
  • แมคบุุ๊คคีแพดเสีย ทัชแพดเสียเลื่อนไม่ได้
  • แมคบุ๊คชาร์จไม่เข้า
  • แมคบุ๊คค้างโลโก้แอปเปิ้ล
  • แมคบุ๊คชาร์จไม่เข้า
  • แมคบุ๊คแบตเสื่อม
  • แมคบุ๊ครีสตาร์ท
  • แมคบุ๊ค wifi เสีย
  • แมคบุ๊คแบตหมดไว
  • แมคบุ๊คเครื่องร้อน
  • แมคบุ๊คเสียงแตก
ติดต่อเรา ส่งซ่อมแมคบุ๊ค

รับซ่อมแมคบุ๊ค ไอแมค ทุกรุ่น ทุกอาการเสีย

smartzoneth Service เราคือศูนยย์ซ่อม macbook imac ที่ได้มาตราฐาณ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและอะไหล่แท้ใว้คอยบริการ สามารถรอรับได้เลยภายในวัน ทางทีมช่างเรามีตวามชำนาญด้านการแก้ไขซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ Apple โดยตรง มีการพัฒนาความรู้ความสามารถช่างอยู่อย่างต่อเนื่องด้วยการอบรมทักษะการซ่อม Iphon ipad Macbook อยู่อย่างต่อเนื่องทั้ง Hardware และ Software บริการรวดเร็ว ให้คำปรึกษา ประเมินราคา ฟรี ก่อนตัดสินใจ

       อีกทั้งยังมีบริการ รับส่งงานซ่อมหากลูกค้าไม่สะดวกมาเองถึงหน้าบ้าน ที่ทำงาน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาเอง แดดร้อน รถติด เอาเวลานั่งทำงานตากแอร์อยู่ที่บ้านสะบายๆ มอบหน้าที่การดูแลให้เราจัดการให้ได้เลยครับ

      ต่างจังหวัดสามารถส่งซ่อมผ่าน ไปรษณี EMS Kerry หรือทางรถทัว รถตู้ การจัดส่งห่อหุ้มอย่างดี ด้วยกล่องพัสดุอย่างหนาแข็งทนทาน ค่าจัดส่งกลับ ฟรี

ชมผลงานเพิ่มเติม

ราคาซ่อมจอแมคบุ๊ค เปลี่ยนจอแมคบุ๊ค  อัพเดทล่าสุด วันที่ 5 / 3 / 2564

  • จอ Macbook Pro 15″     ปี 2018     Model A1990                          ราคา  18500
  • จอ Macbook Pro 13″     ปี 2018 (Touchbar) Model A1989            ราคา  18500
  • จอ Macbook Pro 13″     ปี 2019 (Touchbar) Model A2159           ราคา  18500
  • จอ Macbook Air 13″      ปี 2018  Model A1932                           ราคา 18500
  • จอ Macbook Pro 15″     ปี 2017 Model A1707                            ราคา 18500
  • จอ Macbook Pro 13″     ปี 2017 Model A1708                            ราคา 18500
  • จอ Macbook Pro 13″          ปี2016  Model A170                         ราคา 18500

ราคาเปลี่ยนแบตเตอรฺรี่ macbook อัพเดทล่าสุด วันที่ 5/3/61

รุ่น โมเดลเครื่อง โมเดลแบตเตอรี่ ราคา การรับประกัน
Macbook Pro 15″ 2018 A1990 A1953 4,500 6 เดือน
Macbook Pro 13″ 2018 (Touchbar) A1989 A1964 4,500 6 เดือน
Macbook Air 13″ 2018 A1932 A1965 4,500 6 เดือน
Macbook Pro 15″ 2016 – 2017 A1707 A1820 4,500 6 เดือน
Macbook Pro Retina 13″ 2016 – 2017 (Non-Touchbar) A1708 A1713 3,900 6 เดือน
Macbook Pro 13″ 2016 – 2017 (Touchbar) A1706 A1819 4,500 6 เดือน
Macbook 12″ Retina 2015 – 2017 A1534 A1527 3,800 6 เดือน
Macbook Pro Retina 13″ 2015 A1502 A1582 3,500 6 เดือน
Macbook Pro Retina 13″ 2015 A1502 A1493 3,500 6 เดือน
Macbook Air 13″ 2013 – 2017 A1466 A1496 2,500 6 เดือน
Macbook Air 11″ 2013 – 2015 A1465 A1495 2,500 6 เดือน
Macbook Pro Retina 13″ 2012 – 2013 A1425 A1437 3,500 6 เดือน
Macbook Pro Retina 15″ 2015 A1398 A1618 3,500 6 เดือน
Macbook Pro Retina 15″ 2013 – 2014 A1398 A1494 3,500 6 เดือน
Macbook Pro Retina 15″ 2012 – 2013 A1398 A1417 3,500 6 เดือน
Macbook Air 11″ 2011 – 2012 A1370 1406 2,500 6 เดือน
Macbook Air 11″ 2010 A1370 1375 2,500 6 เดือน
Macbook Air 13″ 2010 – 2012 A1369 A1405 2,500 6 เดือน
Macbook White Unibody 2009 – 2010 A1342 A1331 2,500 6 เดือน
Macbook Pro 15″ 2011 – 2012 A1286 A1382 2,500 6 เดือน
Macbook Pro 15″ 2009 – 2010 A1286 A1321 2,500 6 เดือน
Macbook Pro 17″ 2011 A1279 A1383 2,500 6 เดือน
Macbook Pro 17″ 2009 – 2010 A1279 A1279 2,500 6 เดือน
Macbook Pro 13″ 2009 – 2012 (CD) A1278 A1322 2,200 6 เดือน
Macbook Pro 2008 – Early 2009 A1278 A1281 2,500 6 เดือน
Macbook 13″ 2008(Aluminium) A1278 A1280 2,500 6 เดือน
Macbook White 13″ Late 2006 A1181 A1185 2,500 6 เดือน